Mẫu Nhà Đẹp

Mẫu nhà phố 3 tầng phong cách tân cổ điển

Thông tin công trình mẫu nhà phố phong cách tân cổ điển:

Chủ đầu tư: Lý Hoàng Diệu

Địa chỉ: Quận 7, Hồ Chí Minh

Diện tích lô đất: 152m2 (8x19m)

Diện tích xây dựng: 105m2 (7x15m)

Năm hoàn thành: 2015

Từ lô đất đẹp hướng Đông nhìn ra con đường giao thông nhộn nhịp là lợi thế để mẫu nhà phố phong cách tân cổ điển có thể phô diễn trọn vẹn vẻ đẹp hình thể của mình. Để tạo nên một hình thể kiến trúc độc đáo và khác biệt so với các mẫu nhà khác thì phong cách kiến trúc Tân cổ điển sẽ đem đến làn gió mới về không gian nhà ở và tạo nên một sức hút mạnh mẽ đối với thực khách qua đường.

phoi-canh-mau-nha-pho-phong-cach-tan-co-dien

Mái dốc lợp ngói kết hợp với mái đua phủ rộng sẽ có được sử dụng căn bản thay vì mái bằng. Điều này sẽ tăng sức bề thế, cao ráo cho tổng quan cấu trúc và giúp mẫu ngôi nhà phố phong cách tân cổ điển hạn chế tối đa sự ẩm mốc của ác bức tường áp mái do nước mưa đọng lại, giúp tăng độ bền của mẫu ngôi nhà phố kiểu cách tân cổ điển. tâm điểm chú ý của mẫu tòa nhà phố phong cách tân cổ điển là các họa tiết như các vòm cổng hình bán nguyệt, các phào chỉ và phù điêu sắc sảo được dùng để bố cục cho từng sảnh tầng theo chỉnh thể thống nhất từ đó đã áp tống phóng được sự nhàm chán vốn có của cơ cấu cổ điển. Sự bố trí tinh tế và hợp lý của các họa tiết trang trí cho ban công đến các ô cửa đều mang những sắc thái biểu cảm riêng cơ nhưng mà phần lớn đều tôn vinh một vẻ đẹp kiêu sa và tráng lệ.

Màu sắc mẫu nhà phố kiểu cách tân cổ điển sử dụng là trắng sữa có công dụng quản lý tối đa lượng nhiệt tiếp nhận vào mặt tiền đường nhà và giúp ngôi nhà thể hiện được sự quang minh, tươi sáng, có cảm tình đối với người sinh sống và thực khách ngoài nhà.

Tầng 1 mẫu nhà phố phong cách tân cổ điển bao gồm 1 phòng khách, 1 gara, 1 phòng ăn, 1 phòng bếp, 1 wc chung, 1 phòng ngủ. Phòng khách được bài trí thoáng rộng và có thể quan sát được ngoài tiền sảnh và gara. Các phòng được trang hoàng hợp lí và đều có đầy đủ ánh sáng tràn vào từng phòng.

phong-khach-mau-nha-pho-phong-cach-tan-co-dien

Phòng khách mẫu nhà phố kiểu cách tân cổ điển

Tầng 2 mẫu ngôi nhà phố kiểu cách tân cổ điển bao gồm 1 phòng cuộc sống chung, 1 phòng wc chung, 1 phòng master, 2 phòng ngủ. Phòng cuộc sống chung được bài trí ngay ở sảnh tầng 2 là nơi xum họp của toàn bộ thành viên trong gia đình sau một ngày làm việc mệt mỏi. Phòng ngủ master được bố trí rộng rãi, đầy đủ tiện nghi với các khoảng không làm việc, wc đều biệt lập.

phong-ngu-mau-nha-pho-phong-cach-tan-co-dien

Phòng ngủ mẫu nhà phố phong cách tân cổ điển

phoi-canh-phong-ngu-mau-nha-pho-phong-cach-tan-co-dien

Phòng ngủ master mẫu nhà phố phong cách tân cổ điển

khong-gian-nghi-ngoi-phong-ngu-mau-nha-pho-phong-cach-tan-co-dien

Không gian thư giãn trong phòng master mẫu nhà phố phong cách tân cổ điển

Tầng 3 mẫu nhà phố phong cách tân cổ điển bao gồm 1 phòng thờ, 1 phòng thể dục, 1 phòng giặt, 1 phòng ngủ đôi, 1 wc chung, 1 kho, sân vườn và sân phơi. Phòng thờ được liên kết với sân vườn trên tầng 3, mang đến sinh khí dồi dào, thịnh vượng cho toàn bộ thành viên trong gia đình.

Các mặt bằng công trình mẫu nhà phố phong cách tân cổ điển:

mat-bang-tang1-mau-nha-pho-phong-cach-tan-co-dien

mat-bang-tang2-mau-nha-pho-phong-cach-tan-co-dien

mat-bang-tang3-mau-nha-pho-phong-cach-tan-co-dien