Mẫu Nhà Đẹp

Mẫu nhà phố 3 tầng 1 tum kết hợp với giếng trời

Thông tin công trình mẫu nhà phố kết hợp giếng trời:
Chủ đầu cơ: Lê Thanh Xuân
Địa chỉ: Phường Hiệp Thành, Quận 12, Hồ Chí Minh
Tổng diện tích lô đất: 97.5m2 (5×19.5m)
Tổng diện tích xây dựng: 87.5m2 (5×17.5m)
Năm hoàn thành: 2015

Tại mặt đường tầng 1 (trệt) mẫu ngôi nhà phố kết hợp giếng trời là gara đậu xe, để tiện lợi cho xe ra vào dễ dàng, bộ mặt của nhà tiến sát đến vỉa hè khu phố và được ngăn cách với quang cảnh tự nhiên phê chuẩn cửa cuốn. mặt khác, đá ốp tường Granite màu đen được dùng để bao phủ đông đảo các bức. Với cách tiếp cận này, tầng 1 trở nên an toàn hơn trước những tác nhân thiệt hại từ tự nhiên và các hoạt động giao tiếp thường ngày. Cuối sảnh mẫu tòa nhà phố kết hợp giếng trời kts dành 2m chiều dài khu đất để thiết kế thêm giếng trời cuối sảnh. Khu vực này sẽ gia cố vai trò đón gió, lấy sáng cho các gian phòng cuối, ngoài giếng trời trung tâm và các ô cửa mặt đường. Ban công tầng 2 được thiết kế khá rộng, bao trọn toàn bộ khung cửa kính nhìn ra tiền sảnh. tuy nhiên tại tầng 3 ban công thu lại để nhường chỗ cho các cửa sổ hài hòa.

phoi-canh-mau-nha-pho-co-gieng-troi

Ngoài ra màu sơn nước nồng ấm, trong sáng kết hợp với các loại vật liệu bố cục hiện đại phổ thông như kính cường lực, gạch ốp tường… đã tăng lên sự gợi cảm và truyền tải được yếu tố mỹ hóa môi trường sống ăn nhập với cảnh quan thực tế.

Mặt tiền mẫu căn nhà phố kết hợp giếng trời hướng Đông Nam ngôi nhà thường ngày thu nạp lượng nắng gió lớn. bởi vậy, kts đã bố trí ban công và các ô cửa tại các sảnh tầng và tầng và tầng tum để hạn chế ánh nắng gay gắt và các cơn mưa nặng hạt tạt vào căn nhà.

Tầng 1 mẫu nhà phố kết hợp giếng trời bao gồm 1 gara, 1 sân trong tòa nhà, 1 phòng ăn căn nhà bếp, 1 wc chung và 1 sân phụ. Phòng khách được trang hoàng giếng trời trong lành với khoảng không hiện đại, mang đến điểm nhấn xanh rất đặc biệt khi đến nhà. Giếng trời chính là giao thoa giữa 2 khối tòa nhà tạo lên 1 nhà lớn, đem đến sự luân chuyển luồng khí đều đặn vào các phòng và cực kì quang đãng.

hanh-lang-mau-nha-pho-co-gieng-troi

Hành lang mẫu nhà phố kết hợp giếng trời

gieng-troi-mau-nha-pho-co-gieng-troi

Giếng trời mẫu nhà phố kết hợp giếng trời

phong-bep-mau-nha-pho-co-gieng-troi

Phòng ăn nhà bếp mẫu căn nhà phố kết hợp giếng trời

Tầng 2 mẫu tòa nhà phố kết hợp giếng trời bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng ngủ master. Việc giếng trời chạy xuyên suốt dọc ngôi tòa nhà giúp mọi căn phòng trong căn nhà đều ngập tràn ánh sáng và ở mọi phòng đều có thể quan sát phần nhiều ngôi tòa nhà.

phong-khach-mau-nha-pho-co-gieng-troi

Phòng khách mẫu nhà phố kết hợp giếng trời

phong-ngu-mau-nha-pho-co-gieng-troi

Phòng ngủ master

Tầng 3 mẫu ngôi nhà phố kết hợp giếng trời bao gồm 2 phòng ngủ master. Sự bố trí thăng bằng giúp luồng dương khí đến với mọi phòng đều thăng bằng. Các phòng ngủ đều được bài trí nội thất hiện đại, dễ dùng và đem đến sự thoải mái nhất cho người dùng.

Tầng tum mẫu căn nhà phố kết hợp giếng trời bao gồm 1 phòng giặt, 1 phòng thờ và sân vườn. Tầng tum được trang hoàng quang quẻ và rộng rãi cho các không gian phụ. Ngôi ngôi nhà được tiếp cận với không gian xanh không chỉ ở giếng trời mà còn sân thượng mát mẻ.

Các bản vẽ công trình mẫu căn nhà phố kết hợp giếng trời:

mat-bang-tang1-mau-nha-pho-co-gieng-troi

mat-bang-tang2-mau-nha-pho-co-gieng-troi

mat-bang-tang3-mau-nha-pho-co-gieng-troi

mat-bang-tang-tum-mau-nha-pho-co-gieng-troi

mat-dung-mau-nha-pho-co-gieng-troi

mat-cat-mau-nha-pho-co-gieng-troi