Mẫu Nhà Đẹp

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 7x17m

Nhiều gia chủ mong muốn một ngôi tòa nhà hài hòa đơn giản chứ không quá cầu kỳ và rối mắt. Theo đó, tiềm lực của những ngôi tòa nhà này là giúp tằn tiện chi phí cơ nhưng mà vẫn chắc chắn xây dựng đầy đủ các không gian đáp ứng mong muốn của gia đình. giới thiệu mẫu thiết kế ngôi nhà cấp 4 mái thái, chúng tôi hy vọng sẽ góp phần gợi mở, nói về những sự tham khảo thú vị cho quý khách hàng.

Sẽ có 2 kế hoạch bài trí nội thất mà chúng tôi pr quảng cáo đến quý khách hàng. phương án kế hoạch 1 sẽ dành cho tòa nhà cấp 4 có quy mô 7x14m, phương án 2 dành cho nhà có không gian rộng hơn 7x17m. Vì ưu điểm tổng diện tích trong lành nên phương án 2 được xây dựng thêm 1 phòng ngủ tạo thêm khoảng không riêng tư cho các thành viên. Phần phía sau căn nhà thiết kế này sẽ thiết kế giàn mái che bằng kín để gia chủ dùng phơi đồ.

nha-cap-4-mai-thai-dien-tich-7x17m

Kế hoạch 1 sẽ xây dựng sân phơi ở phía sau, sử dụng vật liệu tôn hay kính tùy vào điều kiện của gia đình.

Vì là mẫu tòa nhà đơn giản nên chi phí để hoàn thiện công trình cũng rất vừa phải, chắc chắn sẽ hợp túi tiền của cực nhiều gia đình. Để thuận tiện hơn cho gia chủ, chúng tôi truyền bá đến 2 phương án kế hoạch thiết kế, kế hoạch 1 sẽ bao gồm 2 phòng ngủ, phương án 2 có diện tích rộng hơn nên bài trí 3 phòng ngủ. tổng diện tích xây dựng của lô đất là 13x25m, theo đó diện tích xây dựng: 7×14 và 7x17m (2 phương án) và diện tích xây dựng: 90m2. ngôi nhà cấp 4 có thiết kế nhà nhỏ đẹp được tối giản chi phí và khoảng thời gian thi công nên dự toán kinh phí đầu tư chỉ rơi từ 400 đến 450 triệu. Địa được này được xây dựng ở Tuyên Quang.

Vì là mẫu thiết kế tối giản, không có được chi tiết rườm rà hay vật liệu trang trí cầu kỳ nên từ phần mặt phố, mẫu nhà cấp 4 mái thái đã rất bình dị và dễ thi công. hệ thống cửa chính bài trí chính giữa có diện tích lớn và dùng vật liệu nhôm kính có màu nâu đen bắt mắt.

Hai cột tiền sảnh ở trước được thiết kế sơn giả đá trang trí để tạo điểm nhấn, nhấn nhá cho toàn căn có chút hấp dẫn và đẹp mắt, tránh sự đơn điệu. Phần mái hiên có kiến trúc mái thái ấn tượng. Gia chủ có thể nhạy bén thay thiết kiến trúc này thành đổ mái bằng, như vậy cũng sẽ rất đẹp và thu hút.

Sẽ có một phần sảnh phụ được xây dựng để kết nối từ ngoài tiến thẳng vào phòng ăn. Khu vực này thiết kế chiều rộng 2m, khá rộng rãi để qua lại. Để tạo sự độc đáo thì phần mái của không gian này sẽ được lợp kính trong suốt với giàn mái khung thép hoặc đổ bê tông phơi áo quần cũng như che chắn nắng chiếu vào phòng khách.

Có một kế hoạch khác cũng rất thú vị để bố cục thêm cho phần khoảng không này chính là thiết kế thành 1 giàn hoa, vừa gia cố sắc thái mới mẻ, đẹp cho căn nhà vừa tạo sự thoáng mát, không khí mát lành.

Từ góc nhìn này, quý khách sẽ chiêm ngưỡng được hệ thống cổng chính được trang hoàng với 4 cánh, thiết kế đơn giản màu đen sọc ngang. Người đi đường ngang qua đây có thể chiêm ngưỡng trọn vẹn cấu trúc của ngôi nhà bạn.

Phần mái thái được thiết kế đơn giản hóa và tương đồng với những mẫu căn nhà đẹp đã được truyền bá trước đây. nhưng ở phần đuôi sẽ lợp 1 phần mái bằng, khu vực đó có thể dùng làm nơi để téc nước phục vụ cho cả gia đình cuộc sống. Đây là kế hoạch dành cho căn nhà cấp 4 7x17m, riêng mẫu tòa nhà 7x14m thì phần đuôi sẽ không còn nữa.

Đất xây dựng căn nhà cấp 4 là nền đất cứng đất đỏ vàng trên đá sét và đá biến chất nên nền đất khá cứng không cần phải tăng lên cọc. Phần kết cấu móng của ngôi nhà được thiết kế là móng gạch, tường chịu lực và đổ giằng móng, giằng tường. Phần kết cấu không đổ bê tông sàn mà chỉ đổ bê tông viền quanh mái và lợp ngói với hệ khung thép mái ngói.

Tone nền chủ đạo của tòa nhà cấp 4 mái thái là sơn nước Jotun màu trắng sáng và không bố cục gì nhiều, điểm nhấn nằm ở 2 chiếc cột tiền sảnh được sơn giả đá. Với phần mái được lợp bằng ngói mắc hoặc ngói bê tông màu đỏ.

Phần tổng diện tích thừa còn lại dành lát nền để tiện cho quá trình đời sống ngoài trời, có thể làm chỗ phơi hay nơi để xe, phương tiện tương hỗ của gia đình hay khách. Sẽ đang có gần sân vườn phủ rộng thiết kế căn nhà cấp 4 tạo sự thoáng mát và điểm nhấn cho không gian.

Hướng của lô đất là hướng Đông Bắc thuộc Tây Tứ trạch nên tại hướng Tây của căn nhà được trồng hàng cây lấy bóng mát che chắn ánh nắng buổi chiều để làm mát căn tòa nhà.