Mẫu Nhà Đẹp

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng phong các hiện đại

Thông tin công trình mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại:
Cấu trúc : tòa nhà cấp 4 có gác lửng
Diện tích xây dựng: 14,14 x 17,19 m2
Phần nhiều phòng:
3 phòng ngủ
1 phòng khách
1 phòng bếp + ăn
2 phòng vệ sinh (1 chung và 1 riêng)

Mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại được thiết kế theo kiểu mái thái cơ mà vật liệu sử dụng là mái tôn màu xanh nước biển. Mẫu thiết kế này cũng gần giống mẫu căn nhà cấp 4 đẹp hiện đại trước, phần gara xe cũng được làm khá rộng rãi và làm phía sau ngôi nhà. Mẫu ngôi nhà này được thiết kế với 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp + phòng ăn và 2 phòng vệ sinh. 1 phòng thủ sinh trong phòng ngủ của ba má và 1 phòng vệ sinh biệt lập.

Phần mái của căn nhà này được làm ống hứng nước viền bốn phủ rộng mái, phần hiên được thiết kế khá rộng rãi có thể bài trí 1 bộ bàn trà và 2 chiếc ghế sofa ngồi uống nước. Ngoài ra phần hiên trước cửa tòa nhà cũng có thể bố trí được 2 chiếc ghế xếp có thể nằm ngắm trăng vào mùa hè. Cả căn nhà cấp 4 được làm toàn bộ là bằng cửa kính để có thể lấy ánh sáng tự nhiên cho các phòng. Diện tích của mẫu tòa nhà này là 14,14 x 17,19 mét,các bạn có thể tham khảo chi tiết hơn bằng hình ảnh dưới đây.
Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp hiện đại

mặt bằng bố trí mẫu nhà cấp 4 đẹp

 

Mặt bằng mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại

Mặt bằng phương án kế hoạch 2 được thiết kế với phòng khách, phòng bếp và 3 phòng ngủ đồng thời 3 phòng vệ sinh. 2 phòng ngủ có vệ sinh riêng và 1 phòng ngự sinh chung cho cả gia đình. Phòng khách và phòng bếp được thiết kế rất rộng rãi và thoải mái phía sau phòng khách là khu hành lang chung đi lại.

phối cảnh mẫu nhà cấp 4 hiện đại

Phối cảnh mặt sau gara mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại

phối cảnh nhà cấp 4 hiện đại

Phối cảnh cửa sau mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại

phối cảnh nhà cấp 4 hiện đại

Phối cảnh cửa sau mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại

phối cảnh nhà cấp 4 hiện đại

Phối cảnh mặt tiền mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại

Có thể thấy phần cơ cấu của căn nhà này rất đơn giản, được phân thành 2 ô vuông ngăn cách giữa tòa nhà và gara xe tuy nhiên tại sao nhìn mẫu căn nhà này vẫn đẹp. Điểm nhấn trong mẫu nhà này chính là phần sảnh hiên được thiết kế khá nổi trội song song cách phối màu khéo léo nên nhìn mẫu căn nhà này rất nổi trội.