Mẫu Nhà Đẹp

Mẫu biệt thự 3 tầng phong cách hiện đại tại Quảng Ngãi

Thông tin công trình biệt thự 3 tầng:

Địa chỉ: 118/25 Trương Định, Phường Trần Phú, Tp. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi

Chủ đầu tư: cô Nguyệt

Diện tích: 456m2 (15x31m)

Chiều cao: 3 tầng

Tầng trệt:

Garage: 20.25m2 (4.5×4.5m)

Phòng khách: 21.15m2 (4.5×4.7m)

Bếp + ăn: 30.55m2 (6.5×4.7m)

Phòng chơi trẻ em: 20.25m2 (4.5×4.5m)

wc + giặt ủi: 10.35m2 (4.5×2.3m)

Lầu 1:

Sinh hoạt chung: 20.25m2 (4.5×4.5m)

Phòng ngủ master: 25.15m2 (6.7×4.5+4.5×3.1m)

Phòng ngủ con 1: 23m2 (6.7×3.4m)

Phòng ngủ con 2: 15.3m2 (4.5x.4m)

Sân thượng:

Sinh hoạt chung: 16.2m2 (4.5×3.6m)

wc: 4.6m2 (2.3x2m)

phối cảnh biệt thự đẹp hiện đại

Công trình biệt thự hiện đại được triển khai thực hiện tại: 118/25 Trương Định, phường Trần Phú, Quảng Ngãi do cô Nguyệt làm chủ đầu cơ. Chúng tôi rất hân hạnh khi sở hữu sự tin cậy của khách hàng từ mọi miền đất nước. Công trình đang được thi công trên mảnh đất có diện tích lớn, biệt thự hiện đại kích thước 15m x 31m bao quanh là khoảng sân rộng rãi với thảm cỏ xanh mướt, cây cối xum xuê, những hồ nước tươi mát. Các yếu tố phong thủy được ưu tiên mang lại vẻ đẹp tao nhã, tinh tế và sự phát triển bền vững cho gia chủ.

phối cảnh biệt thự đẹp hiện đại

Biệt thự hiện đại thiên về đường nét khỏe khoắn tự do với những mảng, khối rõ nét hình học. cơ nhưng mà đặc điểm này lại được xem là sự giám sát, nghèo nàn về hình thức do vậy để khắc phục những khuyết điểm này, kiến trúc sư của chúng tôi lựa chọn thiết kế hình thức cách tân, tức là dùng trở lại các đường nét bố cục, mang tính đa nghĩa và tượng trưng trong cấu trúc. Các kích thước, hình khối và các công năng mặt bằng dùng theo kiểu biệt thự cổ điển. nhưng các đường nét trang trí các mảng khối được cách tân với đường nét mạch lạc hơn, khoẻ khoắn hơn. tạo được vẻ ngoài trẻ trung, hiện đại mà cũng không hề mất đi vẻ đẹp cổ điển vốn có.

phối cảnh biệt thự đẹp hiện đại

Biệt thự hiện đại 3 tầng có đặc điểm tương đồng về sự đơn giản trong bố cục hình khối, không gian, đơn vị mặt bằng tự do. giảm bớt việc dùng các họa tiết bố cục của môn phái cổ điển cũng như ưu tiên dùng các vật liệu hiện đại như kính, thép, nhôm, gỗ ốp nhân tạo, bê tông, gạch ốp, đá hoa cương …tạo nên nét độc đáo cho mỗi công trình.

phối cảnh biệt thự đẹp hiện đại

Khi thiết kế luôn chú ý để sao cho không gian nội thất và ngoại thất hòa lẫn với nhau bằng những ô cửa lớn, vách kín rộng, hàng hiên quang quẻ để phục vụ tối đa cho việc khai hoang khoảng không dùng. Cửa kính rộng lấy sáng và tầm nhìn hướng ra ngoài là nét đặc trưng cho thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại. Các không gian mang tính chất sinh hoạt chung trang hoàng dưới tầng một như phòng khách, bếp ăn, góc tĩnh dưỡng thư giãn. khoảng không trên lầu dành trọn cho việc an dưỡng, thờ cúng…
phối cảnh biệt thự đẹp hiện đại
Biệt thự hiện đại giảm tối đa sự chia thành không gian. Nếu xưa phòng ăn và phòng khách được ngăn nhau bởi cửa, thì hiện nay chúng lại được thông nhau để tạo khoảng không liên hoàn rộng rãi. Cách thiết kế “mở” nhằm giảm bớt sự phân thành cố định không cần thiết trong khi đó cái được của người sử dụng chính là mặt bằng thoáng khí, tầm nhìn rộng và thân thuộc. Tạo khoảng không gian rộng rãi cho những bữa cơm gia đình yên ấm sau mỗi ngày làm việc.
mặt bằng tầng trệt biệt thự đẹp hiện đại
mặt bằng lầu 1 biệt thự đẹp hiện đại
mặt bằng sân thượng biệt thự đẹp hiện đại

Ưu điểm lớn của thiết kế mở là tối đa ánh sáng tự nhiên cho các không gian tác dụng. Vì phần lớn các bức tường đã được thanh trừ hoặc giảm chiều cao xuống còn một nửa nên ánh sáng tự nhiên có thể tràn khắp ngôi nhà biệt thự 3 tầng hiện đại, mang lại cảm giác rộng rãi và sáng hơn. cùng khoảnh khắc đó các khu vực được thiết kế để đều có thể tiếp xúc với thiên nhiên, với nắng và gió, với cây cỏ trong lành, giúp không khí trong tòa nhà luôn mát mẻ, thoáng mát,…

mặt cắt 1-1 biệt thự đẹp hiện đại

mặt cắt n-n biệt thự đẹp hiện đại