Mẫu Nhà Đẹp

Căn biệt thự ở Việt Nam không thu kém gì Châu Âu

Xây dựng từ chất liệu đá và gỗ chủ đạo, các phòng đều rộng thoáng lại có bể bơi, căn biệt thự này thực sự khiến nhiều người phải ước mong.

 Ngôi biệt thự đẹp như ở trời Âu.

Hiện nay một số gia đình có hoàn cảnh, bên cạnh nhà tiện nghi tỉnh thành còn đầu cơ thêm những khoảng không nghỉ dưỡng cuối tuần ở ngoại ô. hàng loạt những căn nhà mang tính chất nghỉ dưỡng này đi theo chuẩn sang xịn mịn, khiến người ta khi nhìn vào phải mong ước. Căn villa mang tên Teak House là một tình huống như thế.
Teak House nằm trên một đồi thông và được bao bọc bởi hàng loạt cây thông nên có tiềm lực là mát lành, thư giãn. Thêm nữa, với chất liệu xây dựng chủ đạo là đá nhân tạo và gỗ teak (gỗ giá tỵ) nên căn nhà biệt thự này thực sự gợi cho ta nhớ đến những nhà Bắc Âu thường thấy trong phim.

Hình ảnh có liên quan

Ngôi nhà biệt thự đẹp như ở trời Âu.

 Chất liệu đá và gỗ mang đến cho nơi này sự ấm cúng và thẩm mỹ.

Chất liệu đá và gỗ mang đến cho nơi này sự ấm cúng và thẩm mỹ.
Căn villa được thiết kế 2,5 tầng với kiểu cách Bắc Âu mộc mạc, ấm êm và ngập tràn ánh sáng. không gian sống đẹp đẽ này gồm 3 phòng ngủ ở các tầng khác nhau. Còn tầng 1 là không gian đời sống chung và đặc biệt hơn cả là có một bể bơi trên mái tòa nhà để đáp ứng trọn vẹn nhu cầu thư giãn của gia chủ.

Với triển vọng diện tích rộng rãi nên ở tầng 1, dù các khoảng không vai trò được thiết kế mở nhưng mà chúng vẫn có sự riêng tư riêng cần có chứ không phải vay mượn không gian của nhau như trong những không gian sống nhỏ. Thêm nữa, khu vườn nhỏ ngay dưới chân cầu thang được quan tâm chăm sóc kĩ lưỡng cũng được xem là cách phân chia khoảng không thật tinh xảo.
Đồ nội thất trong căn villa này cũng là một điểm đáng chú ý. Ngoài những bức tường ốp gỗ đúng hơi hướng Bắc Âu, nội thất trong ngôi nhà cũng được KTS và gia chủ lựa chọn rất kĩ nhằm chắc chắn sự tiện nghi, sang trọng cơ mà vẫn đầm ấm cho sinh hoạt. song song với đó, cực nhiều món nội thất gỗ đều đặt đóng riêng theo phong cách mộc mạc, hạn chế chi tiết bố cục.

Khu vườn trong căn nhà là điểm nhấn và cách phân thành không gian thông minh.

 Phòng khách rộng rãi, ấm cúng.

Phòng khách rộng rãi, ấm êm.

Trong phòng khách, chiếc lò sưởi là điểm nhấn thú vị khiến căn biệt thự càng gợi nhớ nhiều đến kiểu cách Bắc Âu.

kienviet-teak-house-chat-go-chat-nha-17.jpg?resize=640%2C427&ssl=1

Một góc bàn thư giãn nhìn ra vườn cao nhã, đẹp mắt.

Khu bếp thoáng và tiện nghi.
3 phòng ngủ trong nhà phòng nào cũng rộng rãi và đầy đủ tiện nghi. Phòng ngủ chính được thiết kế ở tầng 2 có thể dễ dàng tiếp cận với bể bơi và có góc nhìn rộng xuống rừng thông. Không trang trí cầu kỳ, chỉ là chất liệu gỗ mộc đóng đơn giản cộng với không gian rộng rãi và sáng thoáng đủ khiến người ta phải mê tít những phòng ngủ thế này.

 Phòng ngủ chính thiết kế mộc mạc...

Phòng ngủ chính thiết kế mộc mạc…
 Nhưng ghi điểm tuyệt đối với góc view đẹp và sự thư thái.

Cơ nhưng mà ghi điểm tuyệt đối với góc view đẹp và sự thư thái.

 Phòng thay đồ thiết kế thông minh, tiện dụng.

Phòng thay đồ thiết kế thông minh, tiện dụng.

 Một phòng ngủ khác của 2 cô công chúa nhỏ.

Một phòng ngủ khác của 2 cô công chúa nhỏ.

Phòng ngủ phụ tuy đơn giản hóa cơ nhưng mà chất lượng.
Đáng nói nhất trong tòa nhà không lẽ chính là bể bơi trên mái ngôi nhà. Trong quang cảnh đẹp mắt đến thế này, bể bơi thực sự là chức năng tiện ích hoàn hảo cho căn villa cũng như cho gia chủ để những chuyến nghỉ dưỡng được trọn vẹn.

 Bể bơi trên mái nhà.

Bể bơi trên mái nhà.